chung cư 273 Tây Sơn đây sẽ là dự án được đầu tư hàng đầu năm 2018

Hòa chung không khí đổi mới của đất nước, thủ đô Hà Nội đang có tốc độ gây dựng việt bậc. Đáng chú ý đó là sự thay đổi mạnh mẽ tại bên cạnh Tây Sơn. Điều này mang theo việc sẽ gia tăng đột biến về nhu cầu căn hộ để ở, vì Thu nhập của người dân không ngừng tăng cao. Đơn vị BĐS T&T Land nắm bắt được điều đó. Đã cho ra mắt chung cư 273 Tây Sơn. Đây sẽ đó là dự án được đầu tư hàng đầu năm 2017.

Tọa lạc số 273 Tây Sơn, chỉ cách thành thị khoảng 4km và sân vận động 1km. dự án chung cư 273 Tây Sơn được đầu cơ đồng bộ từ không gian tính năng đến thiết kế căn hộ. Tổ hợp nhà cao cấp dự án chung cư 273 Tây Sơn được thiết kế với Diện tích phong phú từ 60-120 m2 với các căn hộ từ 2-3 phòng ngủ tương ứng.


Tổng quan chung cư 273 Tây Sơn


Nằm trên tiết diện gần 4ha với Với mật độ xây dựng chỉ khoảng 38% . chung cư 273 Tây Sơn cao 32 tầng với 2 tòa chung cư. Với lượng căn hộ là 24 căn/tầng dự kiến sẽ cung cấp cho thị trường kế cận 1000 nhà đẳng cấp. Đồng thời các nhà được thiết kế bao gồm Diện tích phong phú từ 2-4 phòng ngủ. Toàn bộ những phòng với Kiến trúc mở tạo môi trường sống thoải mái đều có trọn vẹn ánh sáng cho người dân nơi này.

Một ấn tượng của công trình vị trí chung cư T&T 273 Tây Sơn đó là nằm trong khu vực Tây Sơn. Nên thừa hường đầy đủ tiên ích của nơi đây. Ngoài ra đa dạng tiện nghi dịch vụ hơn hẳn mọi cung cầu của cư dân được công trình còn tích hợp thêm. Đều được đáp ứng từ giải trí, thể thao, siêu thị, phòng tập gym, công viên cây xanh; yoga, sinh hoạt cộng đồng; y tế, giáo dục, bãi đỗ xe hiện đại, sắm sửa, vui chơi…

những căn hộ chung cư T&T 273 Tây Sơn hỗ trợ các gia đình trẻ muốn sinh sống ở HN. Được đơn vị T&T Land đưa ra mức giá quá hấp dẫn chỉ từ 32 triệu/m2. chung cư 273 Tây Sơn được đánh giá với thu nhập rất nhiều của quý khách hàng đó là có mức giá hợp lý thích hợp. Cùng tiến độ giải ngân linh hoạt đồng thời gói hỗ trợ kinh tế ưu đãi từ ngân hàng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Máy lọc không khí nào tốt?

M bán d án chung cư Ecodream Nguyn Xin

M bán căn siêu đp Imperia Sky Garden Minh Khai

Cp nht giá bán Movenpick Resort Phú Quc mi nht

Chính sách bán hàng Waterpoint Nam Long trc tiếp t ch đu tư

M bán d án chung cư Ecodream Nguyn Xin tháng 10/1018

M bán căn siêu đp Imperia Sky Garden Minh Khai

Cp nht bng giá bán Movenpick Resort Phú Quc mi nht

Bng giá bán Waterpoint Nam Long trc tiếp t ch đu tư

Ti sao nên s dng dch v chp nh cưới Lou Studio

Li ích khi s dng đèn trang trí giá r cht lượng