Chung cư 273 Tây Sơn cơ hội đầu tư tăng giá tại quận Đống Đa

Nằm tại số 273 Tây Sơn, ở khu vực nội đô, dễ dàng di chuyển và kết nối với các tuyến đường vành đai… chung cư 273 Tây Sơn đã và đang tạo nên sức hấp dẫn và cơ hội đầu tư tăng giá tại quận Đống Đa.

HẠ TẦNG ĐỒNG BỘ, LIÊN HOÀN


CHung cu 273 Tây Sơn  có vị trí đắc địa khi nằm ngay trung tâm quận Đống Đa - một trong 4 quận nội thành phát triển bền vững nhất của Hà Nội. Khu vực này được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ, dễ dàng kết nối với các trung tâm hành chính công như: trường học (Tiểu học Hào Nam, HV Ngoại Giao, ĐH Luật…) bệnh viện lớn (bệnh viện Nội Tiết TW, BV Đống Đa, Bạch Mai…), môi trường sống trong lành, cùng hàng loạt các dịch vụ tiện ích sẵn có như trung tâm thương mại (Royal City, Mipec, Lotte…), rạp chiếu phim (Rạp chiếu phim Quốc Gia, Lotte Cinema, CGV Nguyễn Chí Thanh)… Đây là điểm khác biệt mà các dự án ở ngoại ô và các vùng biên khó có thể có được.

Hơn thế nữa, đây cũng là khu vực có hạ tầng giao thông liên hoàn đồng bộ, khớp nối với trục đường chính nối từ quận Ba Đình đến trung tâm mới của quận Thanh Xuân. Đây là trục đường mới và hứa hẹn là trục đường chính từ nội đô đến khu phía Tây và khu phía Bắc, giúp cải thiện tình trạng ùn tắc vào giờ cao điểm.


GÍA TRỊ CHO THUÊ LỚN


Với lợi thế trung tâm và là khu vực có nguồn cung căn hộ thấp trong khi nhu cầu về việc thuê căn hộ chất lượng cao tại khu vực này luôn lớn: tập trung hàng loạt các cơ quan hành chính lớn, các trường học, các công ty đa quốc gia,… chắc chắn giá bất động sản khu vực Đống Đa ngày càng gia tăng giá trị.

Nơi đây, đã và đang thu hút một lượng lớn đối tượng khách thuê nước ngoài rất lớn nhờ hạ tầng giao thông hiện đại, dễ dàng kết nối với các khu vực trung tâm. Do đó những dự án có tiến độ tốt, chủ đầu tư uy tín, chính sách bán hàng dự án T&T Tây Sơn có tính thanh khoản tốt và mức độ tăng giá nhanh.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Máy lọc không khí nào tốt?

M bán d án chung cư Ecodream Nguyn Xin

M bán căn siêu đp Imperia Sky Garden Minh Khai

Cp nht giá bán Movenpick Resort Phú Quc mi nht

Chính sách bán hàng Waterpoint Nam Long trc tiếp t ch đu tư

M bán d án chung cư Ecodream Nguyn Xin tháng 10/1018

M bán căn siêu đp Imperia Sky Garden Minh Khai

Cp nht bng giá bán Movenpick Resort Phú Quc mi nht

Bng giá bán Waterpoint Nam Long trc tiếp t ch đu tư

Ti sao nên s dng dch v chp nh cưới Lou Studio

Li ích khi s dng đèn trang trí giá r cht lượng