Chung cư T&T Tây Sơn tạo nên một sức nóng cục bộ cho cho phân khúc căn hộ cao cấp

Được đánh giá là tài sản có giá trị thương mại bền vững; linh hoạt trong thanh khoản và mức giá hợp túi tiền, dự án chung cư T&T Tây Sơn đang là xu hướng đầu tư của rất nhiều khách hàng.

Chung cư T&T Tây Sơn thỏa mãn cao về thị hiếu của khách hàng


Với việc giới trẻ ngày càng đề cao yếu tố tiện ích, an ninh, môi trường sống cũng như căn cứ vào mặt bằng giá đất nền tại Hà Nội, có thể nói, chung cư vẫn đáp ứng được nhiều nhất nhu cầu của người mua nhà có mức thu nhập trung bình hiện nay. Tuy nhiên, để chọn lựa được một căn hộ ưng ý, khách hàng cũng gặp không ít gian nan.

[caption id="attachment_118" align="alignnone" width="975"] Chung cư T&T Tây Sơn thỏa mãn cao về thị hiếu của khách hàng[/caption]

Trong cơn lốc lợi nhuận do chung cư trung cấp mang lại, nhiều chủ đầu tư sẵn sàng lao vào thị trường mà không tính toán đến lợi ích của khách hàng. Không ít dự án được rao bán dù chưa có cấp phép khiến khách hàng bị mất tiền oan. Một số chủ đầu tư không duy trì được dòng tiền vốn dẫn đến tình trạng chậm tiến độ xây dựng hoặc quá hạn bàn giao nhà khiến khách hàng rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan. Nguồn vốn mỏng cũng khiến chủ đầu tư phải vay vốn ngân hàng nhiều, hệ quả tất yếu là đội giá nhà và phần thiệt vẫn thuộc về người mua.

Tại chung cư T&T Tây Sơn hệ thống trung tâm thương mại với đầy đủ các sản phẩm từ thời trang, mỹ phẩm, vui chơi giải trí,… đáp ứng nhu cầu mua sắm - giải trí cho cư dân tương lại. An ninh, an toàn: Dự án Hamilton Complex được trang bị hệ thống những thiết bị an ninh như Camera giám sát 24/7, đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp… đảm bảo cuộc sống riêng tư, an toàn cho các cư dân.

Những chính sách và chương trình ưu đãi khi mua chung cư 273 Tây Sơn


Áp dụng tối đa 50 căn bán mới và ký TTĐC/VBCN trước ngày 1/5/2018 (Đối với KH đóng đủ 30% và ký VBCN, khách hàng có thể nhận bàn giao BT/LK/SH, cam kết thi công hoàn thiện và về ở trước thời điểm bàn giao dự kiến: 31/09/2018)

-   Chính sách:

+ Hỗ trợ gói hoàn thiện nội thất trị giá 200 triệu (giảm trừ vào giá chuyển nhượng BT/LK trước VAT) khi KH mua tổng giá trị căn BT/LK/SH trước VAT theo Bảng giá phát hành dưới 10 tỷ

+ Hỗ trợ gói hoàn thiện nội thất trị giá 250 triệu (giảm trừ vào giá chuyển nhượng BT/LK trước VAT) khi KH mua tổng giá trị căn BT/LK/SH trước VAT theo Bảng giá phát hành trên 10 tỷ:

♦  Điều kiện áp dụng:

+ Các căn theo tiêu chuẩn hoàn thiện: hoàn thiện và về ở trong vòng 5 tháng kể từ ngày ký VBCN (ngày ghi trên VBCN)

+ Các căn theo tiêu chuẩn: thô, thô 1, bán hoàn thiện 1, bán hoàn thiện 2: hoàn thiện thi công và về không chậm hơn 31/09/2018.

Từ những điều trên ta thấy được giá trị mà chung cư T&T Tây Sơn sẽ mang đến cho mọi người trong tương lai vô cùng lớn. Vì vây, tôi tin chắc bạn sẽ không bao giờ để tụt mất cơ hội này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Máy lọc không khí nào tốt?

M bán d án chung cư Ecodream Nguyn Xin

M bán căn siêu đp Imperia Sky Garden Minh Khai

Cp nht giá bán Movenpick Resort Phú Quc mi nht

Chính sách bán hàng Waterpoint Nam Long trc tiếp t ch đu tư

M bán d án chung cư Ecodream Nguyn Xin tháng 10/1018

M bán căn siêu đp Imperia Sky Garden Minh Khai

Cp nht bng giá bán Movenpick Resort Phú Quc mi nht

Bng giá bán Waterpoint Nam Long trc tiếp t ch đu tư

Ti sao nên s dng dch v chp nh cưới Lou Studio

Li ích khi s dng đèn trang trí giá r cht lượng