Danh mục:

Thiết kế mặt bằng căn hộ dự án chung cư 273 Tây Sơn

Theo quy hoạch, quy mô dự án chung cư 273 Tây Sơn lên tới 5.000 m2, chiều cao tòa nhà là 35 tầng được thiết kế hiện đại, đẳng cấp bao quanh tòa chung cư đó là một vườn cây xanh rộng không hề nhỏ được bố trí hợp lý, tạo cho công trình luôn có một lớp đệm không khí tự nhiên, trong lành. Chính vì vậy cho dù nằm giữa lòng phố xá đông đúc nhưng công trình vẫn có được sự yên tĩnh giữa lòng phố ồn ào và hối hả của những phương tiện giao thông, của cuộc sống tấp nập. Sống và làm việc ở đây bạn luôn được hưởng một bầu không khí tươi mát, thông thoáng và thân thiện với môi trường.
dự án chung cư 273 Tây Sơn


Một trong những ưu thế k nhỏ nữa của tòa nhà này, so với những tòa nhà khác đó là khu mẫu giáo nằm tại tầng 1 và tầng 2 đạt chuẩn. Đây là một sự khác biệt trong kết cấu bố trí của tòa chung cư so với đa dạng tòa chung cư khác, tạo thuận lợi hơn, an tâm hơn cho bạn.

Tại T&T Tây Sơn Hệ thống TTTM với vẹn toàn các sản phẩm từ thời trang, mỹ phẩm, vui chơi thư giãn,… đáp ứng nhu cầu sắm sửa - giải trí cho người dân tương lại. An ninh, an toàn: chung cư 273 Tây Sơn được trang bị hệ thống các thiết bị an ninh như Camera giám sát 24/7, đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp… bảo toàn cuộc sống riêng tư, an toàn cho các cư dân.

Xem thêm:


  • CHUỖI TIỆN ÍCH NGOẠI KHU ĐẲNG CẤP TẠI CHUNG CƯ 273 TÂY SƠN

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Máy lọc không khí nào tốt?

M bán d án chung cư Ecodream Nguyn Xin

M bán căn siêu đp Imperia Sky Garden Minh Khai

Cp nht giá bán Movenpick Resort Phú Quc mi nht

Chính sách bán hàng Waterpoint Nam Long trc tiếp t ch đu tư

M bán d án chung cư Ecodream Nguyn Xin tháng 10/1018

M bán căn siêu đp Imperia Sky Garden Minh Khai

Cp nht bng giá bán Movenpick Resort Phú Quc mi nht

Bng giá bán Waterpoint Nam Long trc tiếp t ch đu tư

Ti sao nên s dng dch v chp nh cưới Lou Studio

Li ích khi s dng đèn trang trí giá r cht lượng